Mặc dù đang diễn ra trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô đang trên đà phục hồi nhưng mới chỉ ngày đầu tiên của Vietnam Motor Show lần thứ 10, trung tâm triển lãm SECC quận 7 đã chào đón rất nhiều công chúng đến chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe và những màn trình diễn độc đáo từ 18 nhãn hàng: Audi, Toyota, Lexus, Mercedes, GM, Ford, BMW, Honda,…  Năm nay, Vietnam Motor Show được tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp hơn, thu hút rất nhiều khách tham quan từ mọi lứa tuổi.


 Khuấy động cho Vietnam Motor Show ngay từ những phút sáng sớm là sự xuất hiện bất ngờ của Siêu mẫu Thanh Hằng tại nhãn hàng Audi. Vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho Mercedes cách đây không lâu, siêu mẫu Thanh Hằng đã được Audi chọn làm đại sứ mới cho hãng.

WEB DAY1 10

 

 

Bao trùm không khí sôi động của buổi triển lãm trong ngày đầu tiên là các màn trình diễn mới lạ và độc đáo như: “Bản giao hưởng Công nghệ và Thiên nhiên” của Honda, màn biểu diễn nhảy hiện đại trên nền rock của Fuso, màn trình diễn violon “Gợi cảm và thuần khiết” của Mercedes – Benz, tiết mục nhảy hiện đại kết hợp với nhào lộn, xiếc của Toyota,… đã đem lại ấn tượng tốt đến khách tham quan.

Liên Hệ Ban tổ chức tại ĐÂY

Xem thêm thông tin tại Đây

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?